CALL CENTER
02-408-1377 (อัตโนมัติ 10 คู่สาย)

blog

ร่มกลับด้านมีข้อดีและมีความแตกต่างจากร่มทั่วไปอย่างไร

ร่มนั้นเป็นอุปกรณ์ที่คนส่วนใหญ่มักจะพกพาติดตัวไปยังสถานที่ต่าง ๆ อยู่เสมอเพื่อป้องกันแดด ป้องกันฝน ซึ่งผู้สูงอายุบางคนก็อาศัยความยาวของร่มใช้เป็นไม้เท้าคอยพยุงระหว่างการเดินทางด้วย ร่มจึงกลายเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญอย่างมากที่ทุกบ้านมักจะพกติดบ้านและรถไว้ตลอด...

ร่มนั้นเป็นอุปกรณ์ที่คนส่วนใหญ่มักจะพกพาติดตัวไปยังสถานที่ต่าง ๆ อยู่เสมอเพื่อป้องกันแดด ป้องกันฝน ซึ่งผู้สูงอายุบางคนก็อาศัยความยาวของร่มใช้เป็นไม้เท้าคอยพยุงระหว่างการเดินทางด้วย ร่มจึงกลายเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญอย่างมากที่ทุกบ้านมักจะพกติดบ้านและรถไว้ตลอด แต่ทราบไหมคะว่าร่มนั้น มีหลายชนิดและหลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นร่มพับ ร่มใส หรือร่มกลับด้าน ซึ่งร่มแต่ละรูปแบบนั้นก็มีการออกแบบเพื่อการใช้งานที่แตกต่างกันตามสถานการณ์ แต่ร่มที่อาจจะยังไม่ได้รับความนิยมมากนักหรืออาจจะไม่ค่อยเห็นคนใช้งานมากในประเทศไทยคือ “ร่มกลับด้าน”

ร่มกลับด้านนั้น  จะมีลักษณะที่คล้ายกับร่มทั่วไปหากมองเพียงแค่ภายนอก แต่ความจริงแล้วร่มกลับด้านนั้นแตกต่างจากร่มทั่วไปตรงที่ ด้ามจับของร่มนั้นจะอยู่ในรูปแบบของปลายร่ม ส่วนปลายร่มที่บานออกจะอยู่ด้านบน ซึ่งหากมองเผิน ๆ อาจจะดูเหมือนร่มกำลังกลับด้านอยู่ ซึ่งตรงกันข้ามกับร่มทั่วไปที่ ปลายร่มหุบและส่วนด้ามจับจะบานออก ทำให้ร่มชนิดนี้ถูกเรียกว่า ร่มกลับด้านนั่นเอง

ร่มกลับด้านนั้นเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อการใช้งานที่ง่ายมากกว่าเดิม ซึ่งการใช้งานร่มกลับด้านส่วนใหญ่นั้นจะใช้ไว้พกพาติดรถยนต์ เพราะร่มกลับด้านนั้น สามารถใช้งานได้ง่ายกว่าร่มทั่วไป แถมร่มกลับด้านยังถูกออกแบบมาเพื่อความคุ้มค่าในการใช้งาน เพราะนอกจากการกันฝนได้ดีแล้ว ยังสามารถกันแดดได้ดีอีกด้วย เพราะส่วนที่ถูกแดดจะถูกเก็บเข้าด้านในเมื่อไม่ได้ใช้งาน ทำให้เมื่อหุบร่มก็ยังคงเห็นร่มที่มีสีสันสดใสและดูเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา

ข้อดีของการใช้ร่มกลับด้านคือ ร่มกลับด้านสามารถช่วยประหยัดพื้นที่ในการใช้งานได้มากกว่า เพียงแค่ยื่นส่วนปลายร่มออกมานิดเดียวก็สามารถกางร่มได้แล้ว ไม่ต้องรอจนเปิดประตูกว้างเหมือนร่มอื่น ๆ ที่ต้องยื่นร่มออกมาทันคันจนถึงด้ามจับจึงจะสามารถกางได้ ซึ่งกว่าจะกางได้รถก็คงเปียกหมดแล้ว และที่สำคัญคือ เมื่อเราหุบร่ม ส่วนที่เปียกฝนจะถูกเก็บเข้าด้านใน ทำให้เราสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องกลัวว่ารถเราจะเปียก

เห็นข้อดีของร่มกลับด้านแล้ว อาจจะคิดว่าร่มกลับด้านต้องมีราคาที่สูงอย่างแน่นอนเลยใช่ไหมคะ จริง ๆ แล้วร่มกลับด้านนั้น ราคาแค่หลักร้อยเท่านั้นเองค่ะ โดยนอกจากจะสามารถใช้งานส่วนตัวแล้ว ร่มกลับด้านยังสามารถใช้เป็นของขวัญที่ทันสมัยมากอีกอย่างหนึ่งด้วยค่ะ หรืออาจจะใช้เพื่อเป็นของฝากหรือของชำร่วยในงานมงคลต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน รับประกันได้เลยว่าจะต้องเป็นของที่ถูกใจผู้รับหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน

ในปัจจุบันหลาย ๆ คนอาจจะใช้งานร่มเพื่อการกันแดดกันฝนกันลมต่าง ๆ เท่านั้น แต่ความจริงแล้ว ร่มนั้นยังสามารถใช้งานด้านอื่น ๆ ได้อย่างหลากหลายมาก ทั้งการตกแต่งเพดานตามบ้าน หรือสถานที่ต่าง  ๆ การสร้างอาชีพจากร่มตามครัวเรือนหรือชุมชนในท้องถิ่นจากการนำศิลปะมาประยุกต์ใช้ หรือแม้แต่การโปรโมทธุรกิจ ซึ่งเราอาจจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้วสำหรับการสกรีนโลโก้ขององค์กรต่าง ๆ ลงบนร่มและนำไปใช้งาน ซึ่งการโปรโมทในรูปแบบนี้ เป็นการโปรโมทเชิงจิตวิทยารูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจมากค่ะ เพราะการที่คนทั่วไป พบเจอ ได้ยิน มองเห็นแบรนด์ธุรกิจของเราอย่างสม่ำเสมอนั้น จะช่วยให้คนสามารถตัดสินใจใช้งานบริการของธุรกิจเราได้ดีมากกว่านั่นเอง

การมอบร่มเป็นของขวัญในโอกาสต่าง ๆ มีความหมายว่าอะไร

ช่วงเทศกาลที่ผ่านมานั้น เป็นเทศกาลแห่งการส่งมอบความสุข หรือเทศกาลปีใหม่ เทศกาลที่คนส่วนใหญ่มอบของขวัญต่าง ๆ ให้กันเพื่อเป็นการอวยพรการเริ่มต้นปีที่ดี ซึ่งร่มนั้นก็เป็นสิ่งของกลุ่มหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการเลือกใช้เป็นของขวัญวันขึ้นปีใหม่ หลาย ๆ...

ช่วงเทศกาลที่ผ่านมานั้น เป็นเทศกาลแห่งการส่งมอบความสุข หรือเทศกาลปีใหม่ เทศกาลที่คนส่วนใหญ่มอบของขวัญต่าง ๆ ให้กันเพื่อเป็นการอวยพรการเริ่มต้นปีที่ดี ซึ่งร่มนั้นก็เป็นสิ่งของกลุ่มหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการเลือกใช้เป็นของขวัญวันขึ้นปีใหม่ หลาย ๆ คนอาจจะมีความกังวลใจว่า การมอบร่มให้เป็นของขวัญหรือของสมนาคุณในโอกาสต่าง ๆ นั้นจะมีความหมายในเชิงลบหรือไม่ จริง ๆ แล้วการมอบร่มให้เป็นของขวัญนั้นมีความหมายว่าอะไร วันนี้เรามีคำตอบมาให้ค่ะ

ร่มนั้นเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญอย่างมากสำหรับการพกพาไปยังสถานที่ต่าง ๆ เพราะนอกจากร่มจะช่วยกันแดดกันฝนให้กับเราในสถานการณ์ต่าง ๆ แล้ว ร่มยังเป็นสิ่งที่ควรพกติดรถไว้ใช้เป็นอุปกรณ์ป้องกันตัวเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินต่าง ๆ ได้ โดยปัจจุบันนั้นก็มีการผลิตและออกแบบร่มมามากมายหลายแบบ ทั้งร่มใส ร่มตอนเดียว หรือร่มพับ ซึ่งร่มพับอาจจะเป็นร่มที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั้งการพกพาและการมอบให้เป็นของขวัญ อาจจะด้วยรูปทรงที่เล็กกะทัดรัดและพกพาสะดวก

ร่มเป็นอุปกรณ์ที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยในสมัยก่อนนั้นการใช้ร่มเพื่อเดินจับจ่ายซื้อของ ป้องกันแดดและฝน จะเป็นที่นิยมสำหรับคนบางกลุ่มเท่านั้น เนื่องจากในสมัยก่อน ร่มถือว่าเป็นสิ่งของที่มีราคาค่อนข้างสูง จึงทำให้การพกร่มไปยังที่ต่าง ๆ ทำให้สามารถแบ่งแยกชนชั้นได้อย่างชัดเจน เพราะกลุ่มคนที่จะใช้ร่มส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มขุนนางหรือสนมเอกเท่านั้น สมัยก่อนนั้นการใช้ร่มจะเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้หญิงมากกว่าผู้ชายเพราะในสมัยก่อนในการเดินทางกลางคืนสำหรับผู้หญิงถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่สมควรอย่างมาก ผู้หญิงจึงมักใช้ร่มเพื่อบดบังใบหน้า ป้องกันไม่ให้มีคนเห็นได้อีกด้วย

การมอบร่มให้เป็นของขวัญหรือของชำร่วยในโอกาสต่าง ๆ นั้น เป็นการมอบให้โดยมีความหมายเชิงบวก คำว่าร่ม สามารถสื่อความหมายได้ถึงความสงบ ร่มเย็น ความสบายใจ หากเป็นคนที่อายุมากกว่ามอบของขวัญให้กับคนที่อายุน้อยกว่านั้น ร่มก็จะสื่อถึงการอวยพร ให้ชีวิตพบแต่ความร่มเย็นเป็นสุข มีแต่ความสบายใจ ไม่ทุกข์ร้อน เป็นการแสดงออกถึงความรักอีกรูปแบบหนึ่ง เพราะร่มสามารถสื่อได้ถึงการปกป้องดูแลคนรักจากอันตรายต่าง ๆ หรือป้องกันสิ่งไม่ดีที่จะเข้ามาในชีวิต แต่หากเป็นคนที่อายุน้อยกว่ามอบร่มให้เป็นของขวัญให้กับผู้สูงอายุนั้น เป็นการแสดงออกถึงการเคารพและให้เกียรติ ยกย่องและเชิดชูให้เปรียบเสมือนร่มโพธิ์ร่มไทรของทุกคนในบ้าน ทำให้ร่มกลายเป็นของขวัญที่คนส่วนใหญ่ให้ความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นของขวัญที่มอบความสุขใจให้ได้ทั้งผู้ให้และผู้รับ

เรียกได้ว่าร่มนั้น สื่อความหมายถึงความร่มเย็นเป็นสุข และเต็มไปด้วยความปรารถนาดี ความห่วยใย นอกจากนี้ในการทำธุรกิจการมอบร่มให้เป็นของสมนาคุณต่าง ๆ ก็ยังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะการมอบร่มเป็นของขวัญในเชิงธุรกิจยังสามารถแสดงออกได้ถึงความใส่ใจ ความมีน้ำใจต่อกัน และการร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีต่อกันได้อีกด้วย

เท่านี้ก็น่าจะเป็นเหตุผลที่เพียงพอแล้วนะคะ สำหรับการเลือกร่มเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เพราะนอกจากจะสื่อความหมายที่ดีแล้ว ร่มก็ยังสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย และการมอบของขวัญในโอกาสพิเศษนั้นก็ยังทำให้ผู้รับนั้นมีความระลึกถึงเราทุกครั้งที่มีการใช้งานของขวัญที่เราให้ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีงามสืบต่อไป

 

ทำความรู้จักกับประเภทของร่มแต่ละประเภท

เข้าหน้าฝนทีไรเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงนึกถึงอุปกรณ์เล็ก ๆ พกพาง่ายอย่าง “ร่ม”...

เข้าหน้าฝนทีไรเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงนึกถึงอุปกรณ์เล็ก ๆ พกพาง่ายอย่าง “ร่ม” ตัวช่วยชั้นดีในการป้องกันเราจากสายฝนที่ตกกระหน่ำเมืองไทยในช่วงหนึ่งเดือนที่ผ่านมา ร่มเป็นผู้ช่วยในการปกป้องร่างกาย เสื้อผ้า และทรัพย์สินสำคัญต่างๆ จากฝนได้เป็นอย่างดี แต่คุณรู้ไหมคะว่านอกจากร่มที่เราใช้กันทั่วๆ ไปแล้ว ยังมีร่มอีกหลายชนิด หลากหลายการใช้งาน บทความของเราวันนี้จึงขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับร่มประเภทต่าง ๆ กันให้ดีกว่าเดิม

ร่มเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันเพราะมีประโยชน์หลากหลายด้าน ทั้งการช่วยป้องกันแสงแดดและฝน อันจะเป็นตัวการทำลายทั้งสุขภาพร่างกายและทรัพย์สินของเรา แต่การเลือกใช้ร่มให้เกิดประโยชน์สูงสุดนั้นก็ต้องเลือกใช้ให้เหมาะสมกับลักษณะของการใช้งานและประเภทของร่มด้วย ซึ่งร่มทั่วไปนั้นเราจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ ก็คือ ร่มขนาดเล็กและร่มขนาดใหญ่จะมีร่มประเภทไหนบ้างนั้นไปดูกัน

1.ร่มขนาดเล็ก

ร่มขนาดเล็กหรือร่มสำหรับพกพา เป็นร่มที่เราสามารถพับเก็บให้มีขนาดเล็กลง กระทัดรัด สามารถถือได้ด้วยมือหรือพกใส่กระเป๋าติดตัวไปไหนมาไหนด้วยได้ง่าย ๆ หรือร่มแบบยาวที่ไม่สามารถพับได้ก็ยังถือว่าเป็นร่มขนาดเล็กเช่นเดียวกัน จุดเด่นของร่มขนาดเล็กนั่นก็คือ มีขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาได้สะดวก น้ำหนักเบา มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ใช้งานในยุคปัจจุบัน เช่น ร่มพับ ร่มญี่ปุ่น ร่มแฟชั่น ร่มพับรุ่นน้ำหนักเบา ร่มพับมินิ ร่มแบบยาว ร่มตอนเดียว ร่มกอล์ฟ ร่มยูวี ร่มใส ร่มกลับด้าน ร่ม 16 ก้าน ร่ม LED ร่มพัดลม เป็นต้น

2.ร่มขนาดใหญ่

สำหรับร่มประเภทนี้เราอาจจะไม่ได้นำมาใช้งานในชีวิตประจำวันทั่ว ๆ ไปเหมือนกับร่มขนาดเล็ก เพราะร่มใหญ่นั้นเป็นร่มที่มีขนาดใหญ่ มีน้ำหนักมาก ไม่สามารถพกพาหรือนำติดตัวไปไหนมาไหนด้วยได้ จะพกพาไปไหนจำเป็นจะต้องมีรถยนต์เพื่อขนย้าย ไปตามสถานที่ต่าง ๆ จะเหมาะกับผู้ที่ใช้งานในลักษณะตั้งเพิงขายของ การออกบูท งานอีเวนท์หรืองานกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ร่มแม่ค้า ร่มชายหาด ร่มสนาม ร่มยักษ์ ร่มรีสอร์ท ร่มโรงแรม ร่มสระว่ายน้ำ เป็นต้น

นอกจากการแบ่งร่มตามขนาดและการใช้งานแล้ว ร่มยังมีทั้งแบบธรรมดาที่เราสามารถใช้งานได้ทั่ว ๆ ไป หรือร่มยูวีซึ่งจะมีคุณสมบัติที่สามารถป้องกันและสะท้อนรังสียูวีโดยเฉพาะ นอกจากนี้แล้วยังมีการแบ่งประเภทร่มตามเนื้อสีของร่มอีกด้วยตัวอย่างเช่น ร่มสีทึบและร่มใส อีกด้วย การเลือกใช้งานร่มควรเลือกใช้งานให้ถูกลักษณะ ตามความเหมาะสมกับสภาพอากาศหรือสภาพแวดล้อมในแต่ละพื้นที่ของท่าน รวมไปถึงความจำเป็นในด้านต่าง ๆ ทำให้เราสามารถใช้งานร่มได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด และยังจะเป็นการดึงเอาประโยชน์ของร่มออกมาใช้งานอย่างเต็มที่ได้ดีอีกด้วย แต่หากเราใช้งานร่มผิดประเภทแล้วล่ะก็ เช่น การนำเอาร่มยักษ์มาใช้งานในสนามกอล์ฟ โดยถือติดตามผู้เล่น ก็จะเป็นการเปลืองแรงของผู้ถือร่ม ไม่สะดวกในการใช้งานในสนามเพราะต้องมีการเคลื่อนย้ายที่ตลอดเวลา หรือการนำเอาร่มใสมากันแดดย่อมไม่มีทางกันแสงแดดได้อย่างแน่นอน เป็นต้น ดังนั้นแล้วทุกท่านอย่าลืมเลือกใช้งานร่มให้ถูกประเภทและถูกต้องเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมนะคะ ไม่ว่าจะเป็นร่มประเภทไหน ร่มขนาดเล็ก ร่มขนาดใหญ่ ต่างล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ในการปกป้องเราทั้งนั้น แม้แต่สิ่งมีชีวิตตัวน้อย ๆ ที่อาศัยร่มเงาจากต้นไม้เพื่อหลบแสงแดดในแต่ละวัน

 

ร่มสามารถออกแบบและตกแต่งได้จริงหรือไม่

ร่ม คืออุปกรณ์ที่สามารถใช้เพื่อกันฝน กันแดด และกันลม...

ร่ม คืออุปกรณ์ที่สามารถใช้เพื่อกันฝน กันแดด และกันลม ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นของใครหลายคนที่มักจะพกติดตัวไว้อยู่เสมอ โดยปกติแล้วร่มจะสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ทั่ว ๆ  ไป แต่ร่มที่มีอยู่ตามท้องตลาดนั้นมักจะมีรูปแบบ สีสัน หรือลวดลายที่คล้ายคลึงกันไปเสียหมด แต่เชื่อหรือไม่ว่าร่มในทุกวันนี้มีการพัมนาที่ก้าวไกลจากสมัยก่อนที่ให้คุณสามารถออกแบบและตกแต่งได้จริง

การออกแบบและตกแต่งร่มคือการปรับเปลี่ยนรูปแบบของร่มจากเดิมนั้นให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากขึ้น ซึ่งภายในร่มคันหนึ่งนั้นเราจะสามารถออกแบบและปรับเปลี่ยนได้หลากหลายรูปแบบ เริ่มต้นกันที่ผืนของผ้าร่มที่ถือว่าเป็นส่วนที่มีพื้นที่มากที่สุดในอุปกรณ์ร่มเลยก็ว่าได้ โดยเมื่อเราทำการกางร่มออกมานั้นจะทำให้เราเห็นสีสันได้อย่างชัดเจน สำหรับท่านที่อยากจะออกแบบสีให้ตรงกับความต้องการนั้นสามารถทำได้อย่างหลากหลาย เช่น สีเดียวกันทั้งผืน ไม่ว่าจะเป็น สีแดง สีขาว สีดำ สีเขียว สีส้ม สีชมพู สีเหลือง หรือสีฟ้า สามารถทำได้ทั้งสิ้น หากใครอยากจะได้ความโดดเด่นขึ้นมาสักเล็กน้อยแนะนำให้เลือกออกแบบสีแบบสลับกันระหว่างช่อง จะช่วยสร้างความแตกต่างและน่าสนใจได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง นอกจากนั้นแล้วคุณยังสามารถเพิ่มลวดลายให้กับร่มได้ทำให้ร่มดูสวยงาม แตกต่าง และมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นได้ โดยผู้คนนิยมออกแบบลวดลายให้ร่มดูสวยงามมากยิ่งขึ้นเมื่อกางออก เช่น ลายแตงโม ลายมะนาว ลายกีวี่ ลายดอกไม้ ลายเส้น ลายอวกาศ ลายท้องฟ้า ลายการ์ตูน และลายธงชาติต่าง ๆ เมื่อได้สีสันหรือลวดลายที่คุณพอใจแล้ว คุณยังสามารถเพิ่มข้อความ โลโก้หรือตราสัญลักษณ์ของบริษัทให้กับร่มได้อีกด้วย เหมาะสำหรับองค์กรหรือสถานที่ต่าง ๆ ที่ต้องการเพิ่มโลโก้เพื่อเป็นการโฆษณาประชาสัมพันธ์ไปด้วยในตัว โดยคุณสามารถนำโลโก้ที่มีอยู่หรือให้ทางนักออกแบบทำการออกแบบให้ชัดเจนยิ่งขึ้นได้ หลังจากออกแบบและตกแต่งเพื่อความสวยงามเป็นที่เรียบแล้ว ยังสามารถออกแบบขนาดของร่มได้เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานหรือวัตถุประสงค์มากขึ้น เช่น ร่มพับเหมาะสำหรับใช้เป็นของชำร่วยหรือพกพาสะดวก ร่มตอนเดียว เหมาะสำหรับใช้ในการเดินทางในยามที่สภาพอากาศเต็มไปด้วยฝนตกหนัก ร่มกอล์ฟ เหมาะสำหรับการป้องกันแสงแดดที่มีขนาดใหญ่เพียงพอต่อการปกปิดหลายคน ร่ม LED ใช้สำหรับเดินทางในเวลากลางคืน ร่มพัดลม เหมาะสมสำหรับอุณหภูมิในบ้านเราที่มีอากาศค่อนข้างร้อนอบอ้าว ร่มใส สำหรับใช้ในยามฝนตก ตกแต่งสถานที่ ถ่ายละคร ร่ม 16 ก้าน ร่มสายรุ้ง ที่มาพร้อมสีสันสดใส ใช้ตกแต่งสถานที่ให้โดดเด่นขึ้นมาในพริบตาเดียว ร่มสนาม ใช้สำหรับป้องกันแสงแดดกลางแจ้ง ตกแต่งสถานที่ต่าง ๆ จัดงานปาร์ตี้สังสรรค์ สำหรับโรงแรม รีสอร์ท สนามกีฬา สระว่ายน้ำ และนอกจากนั้นร่มยังสามารถปรับเปลี่ยนด้ามจับหรือชนิดโครงร่มเพื่อให้มีความคงทนเหมาะสมกับการใช้งานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ปัจจุบันร่มนั้นไม่ได้เป็นเพียงของใช้คู่ตัวของแต่ละคนเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะด้วยการออกแบบที่หลากหลายมากขึ้น มีความสวยงาม ทันสมัย สามารถเพิ่มข้อความหรือสกรีนรูปภาพต่าง ๆ เพิ่มลงไป ช่วยทำให้ร่มสามารถนำมาใช้ในโอกาสพิเศษอื่น ๆ เช่น นำร่มมาใช้ภายในองค์กร เป็นของชำร่วย ของที่ระลึก ของสมนาคุณ หรือเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ สำหรับใครที่ต้องการเปลี่ยนรูปแบบของร่มให้มีความพิเศษมากยิ่งขึ้นนั้น ลองเลือกใช้บริการจากบริษัทออกแบบและผลิตร่มที่ที่มีโรงงานผลิตร่มในตัวจะช่วยสร้างสรรค์ผลงานร่มให้ตรงกับที่คุณลูกค้าทุกคนต้องการได้อย่างแน่นอนและโรงงานผู้ผลิตร่มนั้นยังมีบริการจัดส่งสินค้าให้คุณถึงที่บ้านอีกด้วย

ทายนิสัยจากสีร่มที่คุณชอบ

ในช่วงนี้เป็นช่วงฤดูฝน ฝนตกแทบจะทุกวัน ซักผ้าเดือนนี้ แห้งอีกทีเดือนหน้า...

ในช่วงนี้เป็นช่วงฤดูฝน ฝนตกแทบจะทุกวัน ซักผ้าเดือนนี้ แห้งอีกทีเดือนหน้า หันไปทางไหนก็มีแต่คนถือร่มเต็มไปหมดไม่ว่าจะเป็น ร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าสีของร่มที่คุณชอบสามารถทายนิสัยใจคอ และบ่งบอกถึงบุคลิกของคนถือได้อีกด้วย วันนี้เราจึงมีคำทายนิสัยจากสีร่มที่คุณชอบมาฝากกัน ไม่รู้ว่าคำทำนายจะตรงใจและจะแม่นแค่ไหน เราลองมาดูไปพร้อม ๆ กัน

1.คนที่ชอบร่มสีฟ้า

คุณเป็นคนท่สามารถไว้วางใจได้ ดูน่าเชื่อถือ ค่อนข้างจะเป็นพวกหัวโบราณ สำรวม มักจะมีอารมณ์โกรธง่ายหายเร็ว และถ้าหากมองดูคุณจากภายนอกแล้วล่ะก็ คุณออกจะเป็นคนที่สุขุม เยือกเย็น แต่ถ้าหากได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงแล้ว ภายในของคุณกลับเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนไหว อ่อนแอและไม่เข้มแข็งเอาเสียเลย และคุณยังเป็นคนที่มีอารมณ์ขันอย่างไม่น่าเชื่ออีกด้วย

2.คนที่ชอบร่มสีน้ำเงิน

คุณเป็นคนที่มีความรู้ ความสามารถสูง คุณชอบทำอะไรก็ตามที่คนอื่นคิดว่าคุณไม่สามารถทำได้  ชอบเรียนรู้ในสิ่งที่คุณไม่รู้ ชอบการเป็นที่ยอมรับของคนอื่น ๆ ในสังคม และทำให้คนอื่นรู้สึกว่าคุณเป็นคนที่น่าสนใจ น่าค้นหามากเลยทีเดียว

3.คนที่ชอบร่มสีเทา

ใครที่ชอบร่มสีเทา ไม่ใช่ชื่อเพลงร่มสีเทาล่ะ คุณเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้เป็นอย่างดี เข้ากันได้กับคนทุกประเภท เป็นคนชอบเอาใจใส่ดูแลตัวเอง ชอบแต่งตัวตามแฟชั่น ตามเทรนด์ ออกจะฟุ่มเฟือยอยู่บ้าง เรียกว่าใช้เงินเป็นพอสมควรเลยทีเดียว แต่คุณเป็นคนที่มีความตั้งใจในการทำงานเป็นอย่างมาก เยือกเย็น รักความยุติธรรม เป็นกลาง ไม่ลำเอียง

4.คนที่ชอบร่มสีชมพู

ใครที่ชอบร่มสีชมพูจะเป็นคนหวาน มุ้งมิ้ง น่ารัก เพราะสีของร่มนั้นก็บอกอยู่แล้วว่าคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ มีความโรแมนติค อย่างไม่มีที่สิ้นสุดเลยทีเดียว แต่เป็นคนค่อนข้างขี้อาย มีความสนใจในโลกและชีวิตรอบ ๆ ตัวเป็นพิเศษ ชั่งสังเกตุ ฉลาดและมีไมตรีจิตชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่ค่อนข้างจะเป็นคนที่เก็บความรู้สึกที่แท้จริงเอาไว้คนเดียว มักไม่เปิดเผยให้ใครรู้ หากไม่สนิทและสามารถไว้ใจได้จริง ๆ

5.คนที่ชอบร่มสีเขียว

ใครที่ชอบร่มสีเขียว แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีสติปัญญาเฉียบแหลม มีความเฉลียวฉลาด ช่างสังเกตุ ชอบแสวงหาความรู้ใหม่ ๆ อยู่เสมอ ๆ รักการเรียนรู้ในสิ่งใหม่ ๆ และสิ่งที่ช่วยในการพัฒนาความคิดอยู่ตลอดเวลา เป็นคนที่มีจิตใจดี ชอบเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ซื่อสัตย์ และเอาใจใส่ดูแลเพื่อนฝูงอยู่เสมอ เป็นคนยึดมั่นต่อศีลธรรมอันดีงาม และเป็นคนที่รักสันโดษเป็นอย่างมาก

6.คนที่ชอบร่มสีแดง

คุณเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง และมีรูปร่างหน้าตาดีอีกด้วย มีความแข็งแรง ยอมหักไม่ยอมงอ เพราะสีแดงเป็นสีแห่งความร้อนแรง และคุณยังเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องบนเตียงด้วยเช่นกัน และคุณชอบผู้ชายที่ต้องตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีเลิศ ไม่อย่างนั้นคุณไม่คบให้เสียเวลาอย่างแน่นอน

เป็นอย่างไรบ้างกับคำทำนายทายนิสัยจากสีร่มที่คุณชอบ ไม่รู้ว่าจะแม่นหรือตรงใจคุณมากแค่ไหน แต่สิ่งสำคัญในช่วงฤดูฝนแบบนี้ ไม่ว่าคำทำนายจะออกมาเป็นอย่างไร อย่าลืมพกร่มดี ๆ สักคันติดตัวไปไหนมาไหนกันด้วยล่ะ ด้วยความเป็นห่วงจาก umbrella-perfect

ผลงาน ร่มพรีเมี่ยม พร้อมทำโลโก้ คุณภาพมาตรฐาน

ใช้ร่มทำการตลาดได้อย่างไร

ในปัจจุบันการแข่งขันที่สูงมากในการทำการตลาดทำให้ในบางครั้งจำเป็นต้องหยิบข้าวของเครื่องใช้รอบตัวมาใช้เป็นเครื่องมือในการทำการตลาดแบบเน้นลงพื้นที่เป็นหลัก ซึ่งหลายท่านอาจจะเคยเห็นบูธขายของ ขายสินค้าต่าง ๆไปตั้งบูธตามตลาดนัด ตลาดสด...

ในปัจจุบันการแข่งขันที่สูงมากในการทำการตลาดทำให้ในบางครั้งจำเป็นต้องหยิบข้าวของเครื่องใช้รอบตัวมาใช้เป็นเครื่องมือในการทำการตลาดแบบเน้นลงพื้นที่เป็นหลัก ซึ่งหลายท่านอาจจะเคยเห็นบูธขายของ ขายสินค้าต่าง ๆไปตั้งบูธตามตลาดนัด ตลาดสด มีของรางวัลแจกเชิญชวนพ่อค้าแม่ค้าลูกค้าที่มาเดินตลาดเข้าร่วมกิจกรรม ของรางวัลก็มีหลากหลายทั้งเสื้อยืด ร่ม ปฏิทิน และอื่น ๆ อีกมากมาย

แต่ละแบรนด์นั้นจะทำสินค้าประเภทไหนออกมาเป็นสินค้าเพื่อกระตุ้นยอดขาย จำเป็นจะต้องมีความสอดคล้องต่อความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก สินค้าที่แบรนด์ต่าง ๆ มักคัดเลือกและหยิบมาใช้เพื่อทำการตลาดมักจะเป็น เสื้อยืด ร่มขนาดใหญ่ ร่มขนาดเล็ก แก้ว กระบอกน้ำ ถุงผ้า และสินค้า อื่น ๆ อีกมากมาย

แต่สินค้าที่เจ้าของแบรนด์นิยมนำมาใช้มากที่สุดก็คงต้องยกให้เป็นร่ม ด้วยสภาพแวดล้อมของประเทศไทยมีทั้งแดดจ้า และฝนตก และอีกหนึ่งเหตุผลที่สำคัญก็เพราะตัวร่มนั้นสามารถสกรีนลาย แบรนด์ หรือชื่อสินค้าลงไปได้นั่นเอง และนี่แหละคือเหตุผลที่ว่า ทำไมเจ้าของแบรนด์ถึงมักนิยมเลือกใช้ร่มมากที่สุดในการทำการตลาด

การเลือกร่มในการทำการตลาดเป็นการทำการตลาดทางตรงถึงกลุ่มลูกค้าอย่างเห็นได้ชัด เพราะเป็นการเข้าถึงลูกค้าโดยตรง นอกจากจะได้ลูกค้ามากขึ้นแล้ว ยังทำให้ลูกค้ารู้จักชื่อแบรนด์ ประเภทสินค้า ถือได้ว่าเป็นช่องทางการทำการตลาดดีที่สุด ช่องทางหนึ่งเลยทีเดียว หากถามว่าทำไมการใช้ร่มเป็นการทำการตลาดที่ดีที่สุดก็ของเพราะว่าร่มสามารถใช้งานได้จริง และผู้คนส่วนใหญ่นิยมกันอย่างแพร่หลาย ส่วนนี้ถือว่าเป็นการทำการตลาดโดยได้รับผลลัพธ์แบบทางอ้อมและได้ผลดีมากที่สุดอีกด้วย

ร่มจะเป็นของใช้ที่ใช้นอกบ้านบ่อยมากที่สุด และสถานที่ที่มักจะหยิบร่มออกไปใช้ก็มักจะเป็นตลาด โรงเรียน หรือสถานที่ที่มีคนจำนวนมาก แน่นอนว่าถ้าหากลวดลายบนร่มมีความโดดเด่น สวยงามก็ย่อมเป็นที่จับตามองของใครหลายคนอย่างแน่นอน ซึ่งนี่แหละคือเหตุผลว่าทำไมเจ้าของแบรนด์ส่วนใหญ่จึงมักเลือกทำของขอบคุณลูกค้า หรือของรางวัลการร่วมกิจกรรมต่าง ๆ เป็นของใช้นอกบ้านอย่างร่ม เพราะในบางครั้งการทำการตลาดแบบเฉพาะหรือลงพื้นที่โดยเฉพาะจะทำให้มีฐานลูกค้ามากขึ้น ได้รับความสนใจมากขึ้น

ซึ่งโดยปกติแล้วร่มเองก็เป็นสินค้าที่มีลวดลายสวยงามอยู่บนตัวร่มอยู่แล้ว ทำให้ในบางครั้งลูกค้าที่ได้รับของรางวัลหรือของขอบคุณจากการซื้อสินค้าของเราก็สามารถนำไปใช้งานได้โดยไม่รู้สึกอะไร ปกติแล้วหลายท่านอาจจะเคยเห็นร่มที่เป็นตราสัญลักษณ์ของธนาคารต่าง ๆ ที่มีการมอบร่มพรีเมี่ยมให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มกลับด้าน ร่มกอล์ฟ เป็นต้น ซึ่งถือเป็นการทำการตลาดที่ทำให้ผู้คนได้รู้จักชื่อสินค้า รู้จักแบรนด์สินค้านั้นมากขึ้น ซึ่งปกติแล้วในอดีตการสร้างฐานลูกค้าให้เป็นที่รู้จักนั้นถือเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างแบรนด์ที่สำคัญเลยทีเดียวรวมทั้งในสมัยปัจจุบันด้วย การสร้างแบรนด์อาจจะไม่ได้สร้างง่ายเพียงแค่วันเดียวอย่างในปัจจุบันที่มีสื่อออนไลน์ มีคนติดตาม คนแชร์ ที่คอยช่วยให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายมากขึ้น

และที่สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ อย่าลืมว่านอกจากช่องทางออนไลน์แล้วก็ยังมีคนอีกกลุ่มหนึ่งที่ไม่ได้เข้าถึงโซเชียลมีเดีย แต่คนกลุ่มนี้นั้นมักมีกำลังซื้อที่มากพอสมควรเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นในการสร้างฐานลูกค้า อาจจะเริ่มต้นจากกลุ่มเล็ก ๆ และมีการบอกต่อแบบปากต่อปากก็จะทำให้สินค้าของแบรนด์เรานั้นเป็นที่รู้จักออกสู่สาธารณะมากขึ้น

3 ข้อเท็จจริงที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับร่ม

ถ้าพูดถึง ร่ม แล้วล่ะก็ทุกคนคงคิดถึงแต่ประโยชน์ที่ใช้ในฤดูฝนกันเท่านั้น แต่ถ้ามาลองคิดดูดีๆแล้ว ร่ม เป็นของใช้ที่จำเป็นมากๆและใช้ได้กับหลายสถานการณ์มากไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดออกก็ตาม...

ถ้าพูดถึง ร่ม แล้วล่ะก็ทุกคนคงคิดถึงแต่ประโยชน์ที่ใช้ในฤดูฝนกันเท่านั้น แต่ถ้ามาลองคิดดูดีๆแล้ว ร่ม เป็นของใช้ที่จำเป็นมากๆและใช้ได้กับหลายสถานการณ์มากไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดออกก็ตาม ยิ่งในทุกวันนี้ร่มก็ถูกออกแบบมามากมายหลากหลายชนิดให้เหมาะสมกับการใช้งานและตามความพึงพอใจในความสวยงามของผู้ใช้อีกด้วย แต่ในความร่มนี้ก็มีอะไรมากกว่าการเป็นของใช้ มันเป็นสิ่งที่มีประวัติและเรื่องน่าสนใจอยู่มากมายที่เรากำลังจะนำเสนอให้ผู้อ่านทุกท่านได้ทราบกันดังต่อไปนี้

  1. ต้องขอบคุณพระอาทิตย์ที่ทำให้มีคำว่า ‘Umbrella’ และต้องขอบคุณแสงแดดที่ทำให้มีคำว่า ‘ร่ม’ในทุกวันนี้คนเรามักจะเชื่อมโยงร่มเข้ากับฝนเสมอ แต่ทว่ารากศัพท์ที่แท้จริงของชื่อเรียกมันนั้นมาจากการจับคู่ระหว่างร่มกับเงาต่างหาก ถ้าอย่างไทยเราจะเรียกเจ้าสิ่งที่ใช้กันฝนนี้ว่า ร่ม ก็ไม่แปลกนักเพราะมันก็เข้าใจกันชัดๆอยู่แล้วว่า ร่มมาจากการปกป้องคนจากแสงแดดทำให้พวกเขาอยู่ในร่มเงา ถ้าชื่อในต่างประเทศคือ Umbrella นั้นจะมีที่มาคือคำศัพท์ภาษาละตินคำว่า Umbra ซึ่งแปลว่า ร่มเงา มักใช้กับแสงแดดมากกว่า แต่ในภายหลังเมื่อคำนี้ถูกนำมาใช้เป็นภาษาอังกฤษแล้ว (ช่วงนั้นประเทศอังกฤษมีฝนตกมากกว่าแดดออก) จึงถูกนำมาใช้เป็นของที่เน้นป้องกันฝนมากกว่าแดด
  2. ร่มถูกสร้างขึ้นครั้งแรกในประเทศจีนจากการขุดค้นทางประวัติศาสตร์ก็ได้พบว่าประเทศจีนเป็นชนชาติแรกที่คิดค้นสร้างโดมจากผ้าที่สามารถพับเก็บได้และได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเพราะคุณสมบัติในการสร้างร่มเงาให้ผู้ใช้ได้แม้แดดข้างนอกจะร้อนแค่ไหน และหลังจากนั้นร่มก็ได้ถือกำเนิดขึ้นมาอย่างเป็นทางการและได้มีการส่งออกไปต่างประเทศด้วยเส้นทางถนนสายไหม ซึ่งประเทศแรกที่ส่งออกไปคือญี่ปุ่นและเกาหลี หลังจากนั้นก็กระจายไปทั่วยุโรปและเอเชียในเวลาไม่นาน
  3. ร่มเคยเป็นของใช้สำหรับผู้หญิงเท่านั้นถ้าพูดถึงร่มในสมัยก่อน ทุกคนต่างนึกถึงของใช้ของพกพาที่เหมาะสำหรับผู้หญิงเท่านั้น เพราะเมื่อก่อนนี้ในหลายๆวัฒนธรรมได้ระบุไว้ว่าถ้าผู้ชายคนใดพกร่มหรือใช้งานร่ม นั่นคือสัญลักษณ์แห่งความอ่อนแอ และยิ่งในช่วงกลางศตวรรษที่ 18 ของอังกฤษยิ่งเป็นช่วงที่เห็นกันได้ชัดเจนเลยว่าร่มมักเกี่ยวข้องกับแฟชั่นและกลุ่มผู้ดีทั้งหลาย (เพราะประเทศอังกฤษโดยปกติมักได้รับชื่อว่าเป็นเมืองผู้ดี) ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่สมัยก่อนเหล่าผู้คนมักเข้าใจว่าร่มคือของที่เหมาะสมกับผู้หญิงเพียงเท่านั้น แต่แล้วยุคสมัยเปลี่ยน วัฒนธรรมก็ย่อมเปลี่ยน จนร่มกลายมาเป็นของใช้สำหรับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัยดังทุกวันนี้

ในปัจจุบันผู้ผลิตร่ม(ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ)ต่างก็ได้มีการผลิตร่มขึ้นมาเพื่อให้เหมาะสมกับกลุ่มคนทุกเพศทุกวัยที่ใช้งาน โดยร่มที่ถูกผลิตขึ้นนั้นมีลักษณะ รูปร่างหน้าตาที่ใกล้เคียงกัน แต่จะแตกต่างกันเล็กน้อยในรูปแบบของการใช้งาน การพกพา การเก็บรักษา ไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มพับ 3 ตอน ร่มพับ 2 ตอน ร่มพับ 5 ตอน ร่มยาว ร่มกลับด้าน ร่มสนาม ร่มกอล์ฟ ร่มใส ร่ม 16 ก้าน เป็นต้น เพื่อให้รองรับความต้องการในการใช้งานของคนที่ต้องการใช้งานร่มในการเดินทาง พกพาไปไหนมาไหนด้วยตนเอง ได้อย่างสะดวกสบาย โดยเฉพาะในยามที่ฝนตกแดดออก จำเป็นต้องมีตัวช่วยออกมาปกป้องร่างกายและผิวพรรณให้ปลอดภัยจากสายฝนและแสงแดดนั่นเอง เพื่อสุขภาพร่างกายที่ดีห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บที่ติดมากับสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวย

ร่ม อุปกรณ์สำคัญ สำหรับรับมือกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง

เป็นที่ทราบกันดีว่าสภาพอากาศในปัจจุบัน ปกติแล้วในหนึ่งวันเราอาจต้องเจอกับความแปรปรวนของสภาพอากาศ ทั้งจากแสงแดด และจากฝนตก...

เป็นที่ทราบกันดีว่าสภาพอากาศในปัจจุบัน ปกติแล้วในหนึ่งวันเราอาจต้องเจอกับความแปรปรวนของสภาพอากาศ ทั้งจากแสงแดด และจากฝนตก ซึ่งอาจส่งผลกระทบได้ทั้งต่อสุขภาพหรือความไม่สะดวกในการเดินทาง หรืออาจทำให้รูปลักษณ์ของเราเกิดปัญหาได้ ไม่ว่าจะเป็นรอยด่างหมอง หรือฝ้าตามใบหน้า และเส้นผมแห้งแตกปลาย จากความร้อนของแสงแดด หรือความอับชื้นของเสื้อผ้า และเส้นผม การคันตามผิวหนัง การเลอะเปรอะเปื้อน และการเป็นไข้หวัดจากการตากฝน

ซึ่งปัญหาแบบนี้ล้วนเป็นสิ่งที่ต้องป้องกันด้วยการหลีกเลี่ยง หาที่พักหลบมุม หรือเลื่อนเวลาเดินทาง หรือหากมีการพกร่มติดตัวไว้ด้วยอยู่แล้วล่ะก็ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดหรือฝนตก ก็แทบไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

ร่มสวย ๆ มีคุณภาพที่ดี และมีโครงสร้างที่แข็งแรง มักเป็นตัวเลือกที่ผู้คนต่างต้องการ โดยลักษณะของร่มที่สวยนั้นก็อาจจะต้องขึ้นอยู่กับ รสนิยมความชื่นชอบของแต่ละบุคคล ซึ่งมีความแตกต่างกันไป และอีกองค์ประกอบหนึ่งนั่นก็คือการเลือกใช้วัสดุและดีไซน์ รวมไปถึงสีสันที่ตอบโจทย์ต่อแนวทางที่ต้องการ ซึ่งในแง่ของเรื่องวัสดุนั้นมีวัสดุที่นำมาใช้ผลิตเป็นร่มได้อยู่มากมายหลายชนิด มีทั้งร่มที่ใช้โครงสร้างโลหะและผ้าร่ม ที่ถือว่าเป็นรูปแบบยอดนิยมแพร่หลายที่สุด เพราะมีลักษณะการใช้งานที่ให้ความคล่องตัว มีคันโยกปรับก้านร่ม ให้สามารถกางหรือหุบได้โดยสะดวก

อีกทั้งยังมีความแข็งแรงอยู่ในขั้นมาตรฐาน ดูแลรักษาได้ง่าย ทำความสะอาดหรือผึ่งตากให้แห้งก็ทำได้ง่าย อีกทั้งยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานทนทานสูง มีการเคลือบผิวหรือใช้ชนิดของโลหะที่ไม่เกิดสนิมได้ง่าย ในขณะที่ผ้าร่มก็ไม่อมความชื้น ซึ่งร่มประเภทนี้ยังนิยมนำมาใช้ในการแจก หรือทำเป็นสินค้าพรีเมี่ยม หรือมีติดไว้ในสถานที่บริการบางแห่ง ที่มีร่มไว้หลาย ๆ คัน เพื่อให้ลูกค้าหรือผู้ใช้บริการ ได้ใช้งานร่มในวันที่สภาพอากาศมีความจำเป็นต้องใช้

นอกจากนี้ความนิยมในการผลิตร่ม เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น เป็นของฝากหรือของที่ระลึก ด้วยวัสดุประเภทที่เสาะหาได้จากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นร่มกระดาษสา หรือร่มไม้ไผ่ และวัสดุธรรมชาติชนิดอื่น ๆ แตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาคหรือแต่ละประเทศ อีกทั้งร่มก็ยังมีอยู่หลายขนาด ร่มขนาดเล็กเหมาะสำหรับเด็ก ๆ ใช้พกพาติดตัวไปโรงเรียน อย่างร่มพับ ร่มขนาดกลางเหมาะกับผู้คนทั่วไป ร่มตอนเดียว ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ใช้พกพาเดินทางไปธุระ ไปทำงาน หรือไปท่องเที่ยว

และยังมีร่มขนาดใหญ่หรือร่มสนาม ซึ่งร่มชนิดนี้มักมีไว้สำหรับใช้กับการต้อนรับแขก หรือรับรองบุคคลพิเศษ หรือใช้สำหรับดูแลลูกค้า ในสถานบริการบางประเภท เช่น โรงแรม รีสอร์ท หรือร้านอาหาร โดยจะมีผู้ถือร่มคอยถือร่มให้ สำหรับการเดินทางจากจุดจอดรถไปยังตัวอาคาร หรือจากตัวอาคารไปยังลานจอดรถเป็นต้น  อีกทั้งยังมีร่มขนาดใหญ่ขึ้นไปอีกใช้สำหรับติดตั้งยังร้านค้า หรือจุดพักผ่อน เช่นร่มสำหรับที่นั่งทานอาหารเครื่องดื่ม กลางแจ้ง ร่มสำหรับการนอนบนเก้าอี้ริมสระหรือชายหาดเป็นต้น

umbrella perfect ร่มเติมไอเดีย

อาจต้องยอมรับว่าที่ไหนก็ผลิตร่มพรีเมี่ยม เพื่อเป็นของขวัญ ของกำนัล ของชำร่วย ของแจก ของพรีเมี่ยมกันได้ทั้งนั้น หรือหลายคนมักพูดว่า ร่มก็คือร่ม นั่นเป็นเพราะไม่มีที่ไหนที่รับผลิตร่มที่เติมความคิดสร้างสรร หรือเติมไอเดียที่ช่วยเพิ่มการใช้งานเข้าไป  แต่ที่ umbrella perfect...

อาจต้องยอมรับว่าที่ไหนก็ผลิตร่มพรีเมี่ยม เพื่อเป็นของขวัญ ของกำนัล ของชำร่วย ของแจก ของพรีเมี่ยมกันได้ทั้งนั้น หรือหลายคนมักพูดว่า ร่มก็คือร่ม นั่นเป็นเพราะไม่มีที่ไหนที่รับผลิตร่มที่เติมความคิดสร้างสรร หรือเติมไอเดียที่ช่วยเพิ่มการใช้งานเข้าไป  แต่ที่ umbrella perfect เรามีร่มที่เติมไอเดีย ที่ทำให้ร่มของ umbrella perfect มีความโดเด่น น่าใช้งาน

ร่มเติมไอเดียของ umbrella perfect ที่ขอนำเสนอวันนี้ คือ ร่ม LED ร่มแบบนี้เห็นที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว นอกจากของ umbrella perfect  ร่ม LED ของ umbrella perfectเป็นร่มที่มีดวงไฟ LED เล็กๆ ตัวร่มของ umbrella perfectมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางร่ม 103 ซม. ไฟสีขาวและไฟสีแดงติดได้ด้วยพลังงานจาก ถ่าน AAAเพียง 3 ก้อน ตัวร่ม LED ของ umbrella perfect มีความยาว 80-83ซม. มีจำนวนช่อง 8ช่อง ผลิตจากผ้า Pongee ส่วนโครงร่มทำจากอลูมิเนียม  ปลอกและจุกร่มแข็งแรงทนทาน มีซองพลาสติกให้ร่ม LED ของ umbrella perfectเหมาะกับผู้ที่ต้องทำงาน หรือใช้ชีวิตยามค่ำคืน ร่ม LED ของ umbrella perfect จะช่วยให้คุณปลอดภัยด้วยแสงสว่างบนจุกร่ม และบนผ้าร่ม

ร่มเติมไอเดียอีกแบบของ umbrella perfectคือ ร่มพัดลม เพราะเรารู้ดีว่าอากาศบ้านเราอบอ้าวขนาดไหน และด้วยร่มพัดล่ม จะช่วยให้ร่มเป็นทั้งอุปกรณ์กันฝน กันแดดในขณะเดียวกันเพียงกดสวิตซ์เปิด-ปิด พัดลมที่ใบพัดทำจากวัสดุอ่อนจะหมุนและทำให้คุณคลายความร้อนลงได้  ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานง่ายๆ แต่ทว่าตอบโจทย์สภาพอากาศและอรรถประโยชน์ ทำให้ร่มพัดลมของumbrella perfectเป็นที่นิยมของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง  และมากขึ้น

หากลูกค้าสนใจร่มที่สร้างความแตกต่าง ติดต่อumbrella perfect และด้วยกระบวนการทำงานของumbrella perfectที่รวดเร็ว ความพร้อมของทีมงาน ทำให้ลูกค้าจะได้รับบริการอย่างรวดเร็วและคุณภาพอันดับหนึ่ง   เริ่มต้นจากลูกค้าเลือกรุ่นสินค้าที่ต้องการ สี รูปแบบ โลโก้ กลุ่มเป้าหมาย หรือไอเดียที่ต้องการอื่นๆ มาที่ฝ่ายขายของ umbrella perfectจากนั้นทีมงานของumbrella perfect จะจัดทำอาร์ตเวิร์คบนตัวอย่างสินค้า และส่งให้ตรวจสอบความถูกต้อง หากเรียบร้อยแล้ว เราจะจัดส่งตามที่อยู่ที่ลูกค้ากำหนดด้วยความรวดเร็ว

ด้วยช่องทางการติดต่อมากมายของเรา ลูกค้าจะเข้าถึงข้อมูลของเราได้อย่างง่ายด้วย ด้วยช่องทางเว็บไซต์ umbrella-perfect หรือคอลเซ็นเตอร์ เบอร์อัตโนมัติ 10 คู่สาย ที่ 02-408-1377 แฟกซ์ 02-809-9359 นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย 24 ชม.ของเรายังพร้อมให้ข้อมูลตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง หรือหากต้องการชมสินค้าไอเดียเก๋ ๆ จริง ที่สำนักงานซอยเพชรเกษม 77 แยก 3-6 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ  เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมต้อนรับและให้ข้อมูลด้วยความเต็มใจ

 

X